Bí quyết diện váy đỏ

Nếu diện chiếc đầm đỏ đi dự tiệc, bạn đừng đeo nhiều trang sức cầu kỳ nữa, bởi riêng bộ váy đã rất rực rỡ rồi.


Bí quyết diện váy đỏ

Màu đỏ luôn luôn là thời trang. Nó khiến bạn nổi bật, nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên hơi “lố” hoặc “chóe” nếu bạn không khéo hoặc thiếu kiềm chế khi phối đồ.

Với quan điểm thoáng về thời trang hiện nay, bạn có thể diện màu đỏ không chỉ ở các bữa tiệc hay khi đi chơi mà còn có thể mặc đi làm. Ở công sở, những kiểu dáng váy “nghiêm túc” sẽ khiến màu đỏ trở nên lịch sự và chừng mực, trong khi bạn vẫn nổi bật và thời trang.

Nếu bạn có làn da không trắng, đừng nghe những lời dèm pha rằng màu đỏ chỉ dành cho người trắng trẻo để bỏ qua cơ hội ăn mặc đẹp, bởi quan điểm đó đã lỗi thời rồi. Nếu thử, bạn sẽ thấy màu váy đỏ khiến gương mặt bạn rạng rỡ, tươi tắn hơn rất nhiều, miễn là bạn chọn được màu đỏ có sắc độ hợp lý, đừng quá xỉn hay quá chóe.

Màu đỏ có thể phối với trắng, xám, nâu… nhưng an toàn và sang trọng nhất vẫn là đen, dù ở công sở hay tại buổi dạ tiệc. Nhất là nếu bạn đã có tuổi, hãy phối đỏ với đen thay vì trắng. Màu trắng khi kết hợp với đỏ cũng rất nổi nhưng vì vậy mà kém độ đằm, sẽ hợp với tuổi trẻ và ở những môi trường sôi nổi hơn. Khi diện váy đỏ, bạn có thể đeo vòng đen, thắt lưng đen hoặc chọn giày, ví cầm tay màu đen. Tuy nhiên, nếu là người thích phá cách và sành về thời trang, bạn có thể kết hợp đỏ với nhiều màu sắc, miễn không phải là xanh lá cây hay da cam.

Bạn đừng đeo những bộ trang sức có thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy hay màu sắc sặc sỡ khi diện váy đỏ, vì riêng bộ váy đã rất rực rỡ rồi. Đôi hoa tai, chiếc nhẫn, vòng cổ có kiểu dáng giản dị, vừa phải sẽ không hề làm bạn bớt nổi bật, thậm chí còn tăng sự sang trọng, tinh tế ở bạn.

Khi diện váy đỏ đi dự tiệc, việc đánh son và sơn móng tay đỏ rực rỡ là một cách để tăng sự nổi bật và sành điệu. Còn trong các trường hợp khác, bạn hãy tiết chế bằng các gam màu trang điểm nhẹ nhàng hơn.

Theo Đất Việt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: