U 40 trẻ lại với kiểu Tóc mới

(Xinh xinh) – Phụ nữ bước vào tuổi 40 thường phải đắn đo nhiều khi làm đẹp. Xinh xinh xin giới thiệu với các bạn những kiểu tóc có thể thích ứng với sự kém phát triển của tóc do lão hóa mà vẫn cho bạn sự trẻ trung và mới mẻ.

Nhiều người thường ngại thay đổi khi bước vào tuổi 40 điều đó dễ dẫn đến sự đơn giản và nhàm chán. Thay vì cứ để mãi một kiểu tóc đơn giản và truyền thống, chúng ta nên xem xét việc lựa chọn một trong vô số các kiểu tóc dành cho lứa tuổi này. Các kiểu tóc dưới đây phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt, bất kể tuổi tác. Hãy trục xuất sự đơn điệu của mái tóc để bạn thật hấp dẫn ngay cả khi bạn đã bước vào U 40.

Kiểu tóc Bob

Tìm một kiểu tóc Bob sang trọng và đoan trang để tạo sự riêng biệt cho bạn. Kiểu tóc này ít cần sự chăm dưỡng nhiều cho mái tóc. Phân tích hình dạng khuôn mặt của bạn là yếu tố quan trọng nhất, nó có thể ảnh hưởng đến kết quả bạn thu được với kiểu tóc này. Kiểu tóc Bob nhìn sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp với kiểu mái hơi dài hoặc một chút gợn sóng. Bạn có thể dùng các công cụ tạo kiểu tóc thích hợp để tăng cường sức khỏe và mái tóc của bạn giúp nó thật tự nhiên và quyến rũ.
Bạn sẽ trẻ trung và thật mới mẻ với kiểu tóc Bob

Kiểu tóc nhiều lớp

Kiểu tóc nhiều lớp là một trong những vũ khí được các nhà tạo mẫu sử dụng để phá vỡ sự minh bạch của các lớp tóc. Kiểu tóc này có khả năng thúc đẩy sự tự tin và giúp bạn thật tự nhiên và thoải mái. Kiểu tóc này có thể áp dụng cho cả tóc có độ dài trung bình và mái tóc ngắn. Kiểu tóc này còn khắc phục được yếu điểm tóc mỏng của các quý bà.
Kiểu tóc nhiều lớp thêm một chút xoăn sẽ cho bạn vẻ đẹp sang trọng

Kiểu tóc ngắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc hoàn toàn mới mà vẫn thật nữ tính và hiện đại. Kiểu tóc ngắn sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những yêu cầu đó. Những kiểu tóc ngắn giúp bạn khoe được khuôn mặt. Sử dụng một ít keo giữ nếp tóc để thiết lập kiểu tóc mà bạn muốn có. Bạn sẽ yêu thích kiểu tóc này nếu bạn là người ưa giao tiếp và thích sự mới lạ. Bạn yên tâm, đừng e ngại vì độ tuổi của bạn, kiểu tóc ngắn cũng là một trong số rất nhiều sự lựa chọn giúp bạn cảm thấy thật tự tin mỗi khi bạn muốn tạo ấn tượng như ý muốn.
Tóc ngắn cũng phù hợp với U 40 nếu bạn là người cá tính

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: