Giảm số đo bằng bấm huyệt

Một liệu pháp giảm cân tốt phải hướng tới hai mục đích: an toàn sức khoẻ và hiệu quả giảm cân trong, sau trị liệu. Phương pháp giảm cân bằng lưu thông khí huyết kết hợp được hài hoà cả hai mục tiêu đó.


Giảm số đo bằng bấm huyệt

Nếu như những cách giảm béo cũ như đánh mỡ bụng, phẫu thuật thẩm mỹ khiến bạn phải nằm như những người đang trị bệnh thật sự thì thông khí huyết giảm béo hoàn toàn ngược lại.

10 đến 15 ngày trị liệu, bạn sẽ được các chuyên gia giúp thông kinh lạc, bấm huyệt lưu thông khí huyết, massage. Các tắc nghẽn khí huyết được khơi thông, lượng mỡ thừa được giải phóng, da dẻ trở nên hồng hào hơn. Sau liệu trình, bạn giảm được 3-5kg và 15-30cm số đo phần giảm béo.

Phương pháp lưư thông khí huyết khá được ưa chuộm tại Hong Kong và Hàn Quốc, các trung tâm làm đẹp hàng đầu tại châu Á. Mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng một năm trở lại đây song điều khiến khách hàng tin cậy nhất là hiệu quả giảm béo được cam kết.

Chị Thu Thuỷ, chuyên gia tư vấn tại Saigon’s Smile Spa, đơn vị mua độc quyền kỹ thuật công nghệ phương pháp này, cho biết: “Một phương pháp giảm béo tốt vốn đã thuyết phục khách hàng ở tính hiệu quả của nó. Tuy vậy chúng tôi cam kết để đảm bảo quyền lợi đến cùng cho họ. Sau 3 ngày mà kết quả không đúng cam kết, khách hàng sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí”.

Mỗi khách hàng đến với Saigon’ Smile Spa sẽ bắt đầu với bản cam kết: giảm cân nặng tốt thiểu 0,5-1,5kg, giảm số đo tối thiểu 4-6cm trong 3 ngày trị liệu đầu tiên. Kết quả trị liệu này được theo dõi sát sao sau từng buổi. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn dừng trị liệu không phải do nguyên nhân không hiệu quả, số tiền còn lại được đổi sang dịch vụ khác tương đương do họ lựa chọn.

Địa chỉ:

Saigon ’ Smile Spa

Địa chỉ: 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.9366527/ 04.39369061

Đường dây nóng:0978966086/ 0945359999

Website: http://www.saigonsmilespa.com.vn

E-mail, yahoo ID: saigon_smile@yahoo.com

Sưu tầm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: