Giảm mỡ thừa và làm săn chắc da

Tôi sinh em bé được hơn một năm nay, bụng rất to, hai “thăn” lưng gồ cao như bị “gù”, da bụng nhăn nheo. Tôi đã tập thể dục, đi bộ, lắc vòng, ăn kiêng đã mấy tháng nay mà số đo chưa giảm được bao nhiêu.


Giảm mỡ thừa và làm săn chắc da

Sắp đến 8/3, vì yêu cầu chung ở cơ quan, chị em đều phải mặc áo dài. Tôi thực sự lo lắng, xin hỏi có phương pháp giảm béo nào nhanh và có thể vừa điều trị tiêu mỡ vừa làm cho da săn chắc được không? (Hoàng Uyên).

Hiện tượng tăng cân và số đo sau sinh thực sự là vấn đề bức xúc của nhiều người. Chúng tôi xin giới thiệu với chị một phương pháp tiêu mỡ và khôi phục thành bụng cho phụ nữ sau sinh với các điều cần lưu ý sau đây:

1. Massage tiêu mỡ : xoa bóp cho các tinh chất thấm sâu vào bên trong các tế bào. Các ngón tay miết mềm mại theo đúng chiều làm mềm các mô mỡ. Vì vậy bạn đừng nhầm lẫn giữa massag kỹ thuật và massag thông thường.

2. Tiêu mỡ bằng máy Computterize : với 12 động tác tự động, giúp cơ thể vận động như đang tập thể dục, tác động sâu vào từng thớ cơ và các cellulite, chuyển hoa mỡ thành năng lượng tiêu hao. Các dòng xung điện từ các miếng tiếp xúc được áp chặt vào phần cơ thể nhiều mỡ lần lượt thực hiện các chức năng: xoắn bóp làm tan mỡ, rung rút làm săn chắc da bị nhăn chùng, nén ép thu tạo dáng và khôi phục đường cong.

Chương trình ép xả tiêu độc, còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu và đặc biệt là phá huỷ màng chắn toxin thúc đẩy quá trình tiêu đốt mỡ trong thời gian nhanh nhất.

3. Thảm nhiệt (thảm nhung có hệ thống cách điện cực kỳ an toàn)

Đây là giai đoàn điều trị dễ chịu nhất (bạn được nằm thư giãn thoải mái trong 30 phút). Lúc này, nếu để tay vào vùng này sẽ cảm thấy mồ hôi rất nhờn vì đó là phần mỡ đã được chuyển hoá thành các axit béo, khí CO2 và nước được thoát ra ngoài qua các lỗ chân lông do sự kích thích của nguồn nhiệt từ thảm nóng.

Sau một liệu trình 20 lần, bạn sẽ có một cơ thể thon gọn, săn chắc hơn rất nhiều, có thể giảm được 5-7 cm cho vòng eo (đo ngay giữa vòng eo), 4-6cm vùng lưng, mặt bụng và lưng phẳng, săn chắc.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: (04) 35373708 – 39154702

12 Cao Bá Quát – Ba Đỡnh – Hà Nội.

Điện thoại: (04) 38230585 – 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/

Ngoisao

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: