Chủ đề “Cánh đồng gió”

Chủ đề “Cánh đồng gió” sẽ đưa các bạn đến một cánh đồng đầy gió, đầy sự chuyển động và sáng tạo không ngừng trong phong cách thể hiện của các thương hiệu thời trang Kappa – Hoàng phúc, Tuấn Huy Boutique, Bysi và Mizada.

428942.jpeg

Trời hè chuyển sang thu nhẹ nhàng, dễ gieo vào lòng người một cảm giác bâng khuâng đến lạ. Nắng thu vàng thanh và trong vắt như mạch nha rải trên vạn vật, không gian như được phủ một tấm voan vàng nhạt lung linh. Trời cao và xanh vời vợi. Thỉnh thoảng những cơn gió nhè nhẹ len lỏi qua từng con đường trở thành điểm nhấn làm cho bức tranh giao mùa ấy bỗng trở nên thật lãng mạn. Gió không thể yên dù chỉ là giây lát bởi dừng lại cũng đồng nghĩa với sự không tồn tại. Gió cần đôi cánh tự do để được là chính mình. Trong những miền đất mà gió đã đi qua, có những điều tuyệt diệu, có những điều đã đổi thay. Và gió cứ tiếp tục con đường bất tận của mình trong hành trình chinh phục sự sáng tạo.

Chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 9/2009 với tên gọi “Cánh đồng gió” sẽ đưa các bạn phiêu lưu đến một cánh đồng đầy gió, đầy sự chuyển động và sáng tạo không ngừng trong phong cách thể hiện của các thương hiệu thời trang Kappa – Hoàng Phúc, Tuấn Huy Boutique, Bysi và Mizada.

428943.jpeg
428944.jpeg
428945.jpeg
428946.jpeg

Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ khách mời Duyên Anh – vũ đoàn MTE, cùng nhóm B.O.M.

“Cánh đồng gió” được đạo diễn Nguyễn Quý Khang – Văn Trung dàn dựng, sẽ diễn ra vào lúc 20g ngày 26/8/2009 tại Khách sạn Movenpick TP.HCM. Chương trình sẽ được thu hình và phát sóng vào lúc 12g trưa chủ nhật hàng tuần trên HTV7 trong tháng 9/2009.

Phaidep.info [Theo Phunuonline]

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: