Váy Maxi cho những đôi chân dài

(Xinh xinh) – Mùa hè đang đến, và thế giới thời trang đang đứng trước cơn bão của phong cách hippy mang tên váy maxi – váy đầm dài.

Vào những thập kỉ 70, phong cách hippy thống trị thời trang nhưng váy maxi chỉ thu hút được một sự chú ý nhỏ khi nó xuất hiện. Nó biến mất khi phong cách bó hơn xuất hiện vào thập kỉ 80.



Váy maxi là một phong cách thực sự thú vị, ngược lại với những chiếc váy ngắn, váy maxi đem đến vẻ hoàn toàn nữ tính. Váy maxi rất thoải mái và có thể được mặc cả ngày thường lẫn những dịp sang trọng kết hợp cùng phụ kiện.

Váy maxi trở lại vào năm ngoái, nhưng thực sự đến năm nay nó mới trở thành xu hướng và các cửa hàng đang tràn ngập váy này. Những nhà thiết kế cũng không ngừng tung ra các sản phẩm váy maxi mới nhất. Váy maxi là một chiếc váy dài với các loại vải khác nhau, vì vậy chúng phù hợp với mọi phụ nữ. Đây không phải chiếc váy sẽ bó sát vào người bạn, thay vào đó nó chỉ ôm nhẹ lấy dáng người bạn, vì vậy bạn hoàn toàn thoải mái trong nó.



Dù bạn có dáng người như thế nào thì xu hướng theo mọi thời gian này luôn phù hợp với bạn. Bạn có thể kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau để thay đổi hoàn toàn bộ trang phục của mình. Váy maxi hoa cùng xăng đan chiến binh hoàn hảo cho bãi biển, trong khi váy maxi họa tiết sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: