Khám phá thời trang retro trong BST Dsquared2

(Xinh xinh) – BST Resort 2012 Dsquared2 lấy cảm hứng từ những năm 70s những vẫn mang rất nhiều nét hiện đại, cách tân. Quần ống loe và giày tôn đế, váy sexy và giày cao gót thanh lịch, quần soóc đi cùng với dây chuyền cá tính – tất cả sẽ được bạn tìm thấy trong BST này.

Thời trang retro không dành cho tất cả mọi người và cũng không phải ai cũng thích thú với phong cách này, nhưng BST Dsquared2 chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Chúng như đánh dấu cho sự trở lại của quần ống loe, rất dài và những chiếc áo jacket da thời trang rất cổ điển.

Không chỉ dừng lại ở phạm vi thời trang 70s, BST Dsquared2 này còn có cả những chiếc váy dạ hội chấm sàn thướt tha kiều diễm, váy cooktail bó sát sexy cũng nhưng đồ short kiểu cổ điển. Phụ kiện trong BST này cũng khá đa dạng, với thiết kế đơn giản và cá tính. Một số thiết kế được tạo ra với mục đích làm điểm nhấn như những chiếc vòng cổ lớn bằng đá hay khăn quàng nhiều màu sắc. Chỉ trong 1 BST, bạn đã tìm được mọi phong cách thời trang mà mình ưa thích.

Hãy ngắm nhìn và cho Xinh Xinh biết bạn nghĩ sao về BST Resort 2012 này nhé:
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: