6 quy tắc bạn cần biết nếu bạn là tín đồ của màu trắng

(Xinh xinh) – Bạn có phải là tín đồ của màu trắng? Có những quy tắc bạn cần biết và tuần thủ nghiêm ngặt để không trở nên lố bịch trang trang phục màu trắng đấy nhé.

Luôn luôn chọn màu quần chíp và áo ngực phù hợp với màu da của bạn khi bạn chuẩn bị diện đồ trắng. Tốt nhất bạn nên để lại tất cả họa tiết in, chất liệu ren và những màu sắc quá nổi bật trong tủ nếu bạn chuẩn bị mặc trang phục màu trắng. Xu hướng gần đây được giới trẻ ưa chuộng là mặc underwear khác màu và chủ yếu là màu đậm bên trong mỗi khi mặc đồ trắng. Đây là một xu hướng bạn không nên áp dụng khi bạn đã là người trưởng thành. Nếu không muốn trở nên lố bịch trước mắt mọi người tốt nhất bạn nên chọn underwear màu da nếu có ý định mặc trang phục màu trắng.


Underwear sẽ giúp bạn diện đồ trắng đẹp nhất

Khi mua sắm, hãy đặt bàn tay của bạn đằng sau miếng vải để kiểm tra độ dày của nó. Bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng cho bạn ánh sáng thật nhất để kiểm tra độ dày, mỏng của chiếc váy trắng mà bạn có ý định mua. Với phần áo, bạn có thể mặc vải trắng mỏng nhưng nếu là một chiếc váy bạn nên cân nhắc để không làm trò cười của thiên hạ và tránh những con mắt thèm muốn lỗ mãng của những anh chàng dâm đãng.


Cần kiểm tra độ dày, mỏng của trang phục bạn đang mặc để không “lộ hàng”

Một chiếc áo sơ mi trắng luôn luôn tạo phong cách cho bạn bất kể độ tuổi hay dáng hình của bạn. Bạn không cần phải may hoặc mua một chiếc áo quá cầu kỳ chỉ cần là một chiếc áo vừa vào thân hình của bạn và màu trắng là nó đã trông rất đẹp rồi. Nhưng bạn nên lưu ý phương pháp chăm sóc, giặt tẩy của bạn để chiếc áo luôn trắng sạch, thơm tho nhé.

Bạn cần chú ý đến việc làm sạch đồ trắng để nó không biến thành màu cháo lòng

Nếu bạn là dân văn phòng, bạn nên chọn những chất liệu vải dày dặn và ít nhăn để bạn trông lịch sự và trẻ trung. Chắc chắn những chiếc áo trắng đó sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn đặc biệt là với những người hơi đậm đà một chút.

Nếu bạn mặc màu trắng đến văn phòng bạn nên chọn những chất liệu cứng, dày dặn

Trừ khi bạn là một y tá, ngoài ra bạn nên tránh mang giày trắng cùng với cả bộ trang phục trắng. Nếu bạn là tín đồ của màu trắng, tốt nhất bạn nên chọn giày màu nude, hoặc chọn màu sáng để tôn thêm vẻ đẹp cho chiếc váy trắng mà bạn đang mang.


Bạn không nên diện giày trắng kèm trang phục trắng, màu nude là đẹp nhất

Bạn cần phải nhớ quy tắc này, áp dụng nước hoa trước khi mặc quần áo để tránh việc nước hoa sẽ nhuộm màu chiếc áo trắng của bạn. Chưa hết, bạn nên mặc quần áo trắng trước khi trang điểm để nó không vô tình dính lên quần áo của bạn.

Bạn nên xịt nước hoa trước khi mặc đồ trắng để tránh nhuộm màu trang phục của bạn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: