Chút phá cách cho thời trang công sở

Chỉ cần một chút tinh tế trong phối hợp trang phục, bạn đã có một bộ cánh hoàn hảo vừa lịch sự, vừa thời trang khi đi làm.

Thay đổi phong cách thường ngày với một chút lạ trong trang phục công sở sẽ khiến cho vẻ ngoài của bạn trở nên mới mẻ, cá tính đầy tự tin.

Váy liền kết hợp Legging :

Trang phục vô cùng đơn giản này lại mang đến cho bạn một phong cách rất trẻ trung, hiện đại và thời trang. Chỉ cần mix chiếc váy liền cùng legging dày màu đen hoặc các gam màu tối, bạn đã có một bộ cánh mới thật chuẩn để đi làm và đi chơi.

364633.jpeg
364634.jpeg
364636.jpeg
364638.jpeg
364640.jpeg

Quần vải cạp cao cùng áo phông bó:

Một trang phục công sở rất cá tính cho phái đẹp trong ngày đầu năm. Thay thế cho những chiếc áo sơ mi cứng nhắc, chất phông mềm mại tạo đường cong quyến rũ hơn và làm nổi bật chiếc quần vải phá cách rất lạ mắt. Bạn có thể sử dụng chiếc thắt lưng màu thật nổi để nhấn phần eo thon của mình, tạo điểm khác biệt với những chiếc quần vải thông thường khác.

364642.jpeg
364644.jpeg
364646.jpeg

Chân váy công sở tông màu nổi bật:

Thay thế những chiếc chân váy màu trầm đơn giản bằng một gam màu thật nổi sẽ giúp bạn tạo phong cách tự tin hiện đại cho trang phục công sở của minh. Bạn có thể kết hợp với áo phông, áo sơ mi, khoác nhẹ chiếc áo lửng hay gi lê trong những ngày lạnh. Phong cách sử dụng màu nổi bật cho chân váy đang được khá nhiều phụ nữ công sở yêu thích và lựa chọn.

364648.jpeg
364650.jpeg
364652.jpeg
364654.jpeg

Đai đeo quần trẻ trung và cá tính:

Khi cảm thấy chiếc áo phông, sơ mi của bạn trở nên quá đơn điệu. Một cách đơn giản để tạo nét khác biệt cho trang phục đó chính là sử dụng đai đeo quần. Chiếc đai đeo quần dành cho phụ nữ đơn giản chỉ mang tính chất trang trí, làm đẹp thêm cho trang phục. Đai dạng mảnh, có thể cài vào cạp quần hoặc áo tùy thích.

364656.jpeg
364658.jpeg
364660.jpeg

Không cần phải xuất hiện nơi công sở với những trang phục cầu kỳ. Chỉ cần đơn giản với những nét phá cách rất cá tính này, bạn sẽ thực sự tạo được nét riêng trong phong cách thời trang của mình.

Phaidep.info [Theo Afamily]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: