Chăm sóc da – nên chú ý điều gì?

(Xinh xinh) – Điều đầu tiên khiến chúng ta chú ý đến một phụ nữ đẹp là vì làn da của cô ấy – mịn màng, mềm mại, sạch và hồng hào. Bạn có thể có một làn da tuyệt đẹp dù 20 hay 60 nếu thực hiện đúng những chỉ dẫn chăm sóc da đơn giản dưới đây – những gì nên làm, và những gì nên tránh.

– Trang điểm với những mỹ phẩm chiếm thành phần tự nhiên nhiều nhất có thể. Trang điểm quá kỹ với những mỹ phẩm chiếm nhiều chất hoá học vừa khiến da khó thở, vừa khiến cho bạn không có được vẻ đẹp tự nhiên. Mỹ phẩm càng nhiều thành phần chất trong tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng sẽ luôn tốt cho làn da ngọc ngà của bạn

– Sử dụng kem dưỡng mắt vào mỗi ngày. Vùng da quanh mắt bạn rất mỏng và dễ bị tổn thương. Bảo vệ chúng với loại kem chứa SPF 30 là tốt nhất cho vùng da quanh mắt bạn.

– Ăn và uống những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Một làn da đẹp và khoẻ là khi chúng được nuôi dưỡng từ bên trong. Uống nhiều nước để da luôn mịn màng, và ăn những thực phẩm có chất chống oxi hoá có nhiều trong trà xanh và những thực phẩm chứa vitamin A,E,C; đồng thời chúng còn giúp bảo vệ và ngăn chặn cơ thể khỏi bệnh ung thư và bệnh tim.

– Thực hiện thường xuyên một chế độ ăn hay tập thể dục hợp lý. Chăm sóc cho làn da nên được thực hiện ít nhất 2 lần 1 ngày. Đừng vội nản chí vì những chế độ không đem đến kết quả ngay tức khắc mà mang đến một kết quả lâu dài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: