Xu hướng tóc thẳng trên các sàn diễn thời trang quốc tế

Trên khắp các sàn diễn thời trang đình đám trên thế giới mùa Thu – Đông 2011, người ta không chỉ thấy được những bộ trang phục sành điệu nhất, những loại phụ kiện lạ mắt mà còn được chứng kiến xu hướng tóc thẳng mượt thời thượng đang thống lĩnh hiện nay.

Chưa bao giờ kiểu tóc dài thẳng mượt lại trở thành xu hướng tóc được ưa chuộng đến như thế. Trên các sàn diễn thời trang lớn nhất thế giới tại Paris, New York, Milan… hình ảnh các cô người mẫu với mái tóc thẳng mượt rẽ ngôi chính là phong cách nổi trội nhất, xuất hiện trong hầu hết các bộ sưu tập của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

473708.jpeg

Elie Saab

473709.jpeg

Giambattista Valli

Mái tóc thẳng dài đã từ lâu luôn sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, tạo mẫu tóc, các người mẫu… bởi sự nữ tính và thanh lịch và nó mang lại. Thêm vào đó, tính ứng dụng cao và có thể dễ dàng tạo nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với các xu hướng thời trang mới cũng chính là lý do khiến cho mái tóc này không bao giờ bị lỗi thời. Bạn có thể bắt gặp từ kiểu tóc thẳng với đường rẽ ngôi lệch cá tính trong các bộ sưu tập của Elie Saab, Giambattista Valli hoặc với phần tóc mái được đánh ngược như những cô người mẫu của thương hiệu Miu Miu cho đến mái tóc thẳng buộc nhẹ hờ hững trong bộ sưu tập của Gianfranco Ferre.

473710.jpeg

Miu Miu

473711.jpeg

Gianfranco Ferre

Đặc biệt, được ưa chuộng nhất mùa Thu – Đông 2011chính là kiểu tóc thẳng với đường rẽ ngôi giữa cổ điển như những năm 70 mà bạn có thể bắt gặp trong hầu hết các bộ sưu tập của Anna Sui, Dolce & Gabbana, Tommy Hilfiger cùng rất nhiều bộ sưu tập khác. Đơn giản, không chú trọng nhiều vào kỹ thuật tạo kiểu nhưng kiểu tóc này vẫn mang lại cho người sở hữu chúng nét sinh động và mềm mại. Chắc chắn, mái tóc thẳng mượt sẽ trở thành lựa chọn của nhiều bạn nữ trong mùa cuối năm này.

473713.jpeg

Anna Sui

473715.jpeg

Dolce & Gabbana

473717.jpeg

Tommy Hilfiger

Theo news.go.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: