Mùa đông sang ấm áp với phụ kiện thời trang Hàn Quốc 2011

Phụ kiện thời trang Hàn Quốc mang không khí Giáng sinh đã bắt đầu xuất hiện rồi đấy!

Sẽ có 3 món phụ kiện thời trang Hàn Quốc quan trọng không thể bỏ qua, giúp phong cách thời trang của bạn biến hóa thật độc đáo và khác biệt với mọi người, thể hiện khả năng tinh tế và gu thẩm mỹ của bạn. Đặc biệt, những phụ kiện này sẽ giúp bạn tạo một style ấn tượng mang đậm sắc màu Giáng sinh đấy.

Mũ len + khăn choàng cổ

Chiếc mũ len hoa văn sẽ là đề tài chính cho mùa Giáng sinh năm nay. Trở lại với phong cách quen thuộc vốn có, chiếc mũ chụp có chùm bông đáng yêu, nhưng mũ len của Giáng sinh 2011 sẽ có điểm nhấn là những biểu tượng xinh yêu như viên kẹo mút, hoa văn hoặc hình búp bê mang phong cách nhí nhảnh xì tin. Đi cùng mũ len là các loại khăn quàng cổ phối màu phù hợp.


Lựa chọn mũ len đính bông và các biểu tượng đáng yêu cho xì tai Giáng sinh nhé!

Giày đông

Boots là lựa chọn phụ kiện thời trang Hàn Quốc đầu tiên cho mùa đông rồi, nhưng với tiết trời đông chỉ hơi se lạnh ở Việt Nam, bạn gái tụi mình sẽ có thêm nhiều lựa chọn giày khác như giày mọi, giày búp bê, giày thể thao… các kiểu giày bít vừa thoải mái vận động, lại giúp giữ ấm chân cực tốt nữa.

Boots là lựa chọn hàng đầu, kiểu boots thấp có viền len giúp bạn linh hoạt với nhiều phong cách hơn.

Giày mọi luôn thích hợp với bạn gái cá tính.Giày búp bê sẽ rất cá tính khi kết hợp với legging trong phong cách thời trang mùa đông.

Ví, túi – điểm nhấn không thể thiếu

Phụ kiện thời trang Hàn Quốc cuối cùng hoàn thiện phong cách trong đêm Giáng sinh chính là chiếc túi đi cùng trang phục. Lưu ý là bạn cần chọn trang phục trước khi chọn túi, và với những dịp lễ hội như thế này, chiếc túi nhỏ gọn luôn là lựa chọn hàng đầu.


Các teengirl tụi mình hãy update ngay 3 món phụ kiện xinh xắn cho mùa Giáng sinh này nhé! Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: