Cây bạc hà – giải pháp cho da nhờn

Da nhờn thường kéo theo nhiều hệ lụy như mụn trứng cá, viêm da, khó trang điểm. Một trong những giải pháp chống nhờn cho da là lá bạc hà.

328725.jpegCây bạc hà có tính kháng khuẩn rất cao giúp tiêu diệt những vi trùng gây bệnh trên da một cách nhẹ nhàng khỏi những vết thương do mụn gây ra. Tinh dầu bạc hà là một thành phần quen thuộc trong những loại sữa rửa mặt vì khả năng kháng khuẩn và chống nhờn cho da. Vì vậy khi mua những sản phẩm này bạn nên chú ý đến thành phần tinh dầu bạc hà trong đó.

Mỗi tối bạn hãy dùng bông gòn thấm nước bạc hà lên khắp mặt trong 45 phút. Bạn sẽ bị bất ngờ, bởi nước bạc hà không chỉ có thể điều trị được làn da bóng nhờn của bạn mà còn có thể trị mụn và ngăn ngừa da khô, nước bạc hà còn rất hiệu nghiệm nếu sử dụng để chữa các mụn ngứa và mụn nước.

Những vùng da khác trên cơ thể nơi có nhiều chất nhờn như lưng cũng thường bị mụn. Hãy bỏ một nắm lá bạc hà hoặc tinh dầu bạc hà vào bồn tắm nước nóng và Massage xa nhẹ nhàng, bạn sẽ tẩy được chất nhờn đồng thời giúp lưu thông máu tốt hơn.

Mình có làm theo cách của xinhxinh.com. Kết quả, da cùa mình bị dị ứng đỏ lên và ngứa khủng khiếp. Có thể da của mình không thích hợp với lá bạc hà. huhu

Mit uot , dieuloanvn@gmail.com

Theo Tìm nhanh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: