Đồng hồ kiêm vòng tay “2 trong 1”

Hầu hết các teen girl hiện nay dường như đã “lãng quên” một loại phụ kiện rất quen thuộc. Đó chính là những chiếc đồng hồ đeo tay. Vì lúc nào cũng có thể xem giờ được bằng điện thoại di động rùi nên thay vì đeo đồng hồ, các teen lại chọn cho mình hàng loạt vòng tay điệu đà để diện.

Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi đồng hồ đeo tay bị hạn chế về mẫu mã, quanh đi quẩn lại cũng chỉ vài loại đồng hồ dây kim loại, dây da… với những thay đổi ở vài chi tiết nhỏ hoặc họa tiết in trên đồng hồ. Còn vòng tay thì cực kì nhiều style, tha hồ cho teengirl mix đồ phải không?!

335127.jpeg

Cũng chính vì lý do đó mà các bạn teen trên thế giới đang “mê mẩn” một xu hướng rất mới: Đồng hồ kiêm vòng tay “2 trong 1”. Vẻ đẹp cổ điển của những chiếc đồng hồ kết hợp với sự trẻ trung đầy màu sắc của vòng tay tạo nên một phong cách rất “teen” : năng động, điệu đà và cực độc!

Style trẻ trung, tinh nghịch

Loại đồng hồ này được rất nhiều bạn yêu thich bởi những sắc màu trẻ trung mà chúng mang lại. Dây đeo được thiết kế theo dạng chùm với các hạt biến tấu ngẫu nhiên, không theo quy luật nào hết tạo nên vẻ nghịch ngợm và rất phá cách. Những chiếc đồng hồ kiểu chùm thường có mặt vuông, chữ nhật…để có thể tạo điểm nhấn khi phối cùng các hạt xoàn tròn.

335128.jpeg
335129.jpeg
335130.jpeg

Bên cạnh kiểu đồng hồ vòng chùm nhiều hạt còn có kiểu một chùm được gắn rất nhìu phụ kiện xinh iu khác đi kèm. Các phụ kiện thường có màu sắc tươi tắn và cực kì teen. So với một chiếc đồng hồ hoặc một chiếc vòng tay đơn lẻ thì sự kết hợp này hơn hẳn teen nhỉ!

335131.jpeg

Nhìn iu quá!

Để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ kiêm vòng tay kute thế này hoàn toàn không khó, chúng mình có thể tự design kiểu vòng cho riêng mình rùi gắn hai chiếc móc càng cua (như móc điện thoại í) và kết hợp với một mặt đồng hồ bất kì là được.

Style cổ điển

Thay vì những chiếc dây da, kim loại đơn điệu, đồng hồ kiêm vòng tay lại có một kiểu dây đeo rất riêng. Được thiết kế cầu kì bằng các hạt, các vật liệu để làm vòng tay, nếu nhìn từ xa thì ai cũng tưởng đây là những chiếc vòng tay thực sự. Hạt cườm đa sắc màu được kết hợp với nhau hoặc với dây kim loại kiểu cách nhìn cực kool luôn í!

335132.jpeg
335133.jpeg
335134.jpeg
335135.jpeg

Đi cùng với chiếc vòng tay rất đáng iu ấy là mặt đồng hồ cực kì đơn giản, nhỏ xinh hoặc được thiết kế với các hoa văn rất classic để phù hợp với style của chiếc vòng. Chúng vừa giúp teen girl đúng giờ lại vừa rất thời trang nữa chứ! Kết hợp chúng với các bộ váy cho mùa hè này thì quá tuyệt vời.

335136.jpeg
335137.jpeg
335138.jpeg

Cổ điển và rất phong cách.

Ngoài đồng hồ kiêm vòng tay ra thì đồng hồ còn được kết hợp cả với vòng cổ nữa cơ. Chúng được lấy cảm hứng từ sự cổ điển của những chiếc đồng hồ bỏ túi kiểu phương Tây xưa và kiểu dây chuyền hiện đại cho teen girl.

335139.jpeg
335140.jpeg
335141.jpeg
335142.jpeg
335143.jpeg
335144.jpeg

Phaidep.info [Theo kenh 14]

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: