Làm đẹp cho móng xinh| Ảnh thời trang trẻ

thoi trang, thoi trang nu, thoi trang thu, lam dep, lam dep mong tayMùa thu, thời trang thường trầm xuống với những gam màu nude, vàng nâu, xám, đỏ thẫm… Tuy nhiên, khi chọn những màu này cho quần áo, bạn cũng cần làm đẹp đôi tay với những sắc màu phù hợp.

df3e567d6f16d040326c7a0ea29a4f41 Làm đẹp cho móng xinh
Chanel và các chuyên gia thời trang của nhãn hiệu sơn móng tay nổi tiếng khuyên rằng, mùa thu cần chút ấm áp để giảm đi cái buồn man mác và cần chút mạnh mẽ để người phụ nữ thấy ít yếu đuối hơn. Vì lẽ đó họ đã ra mắt 4 gam màu phù hợp với hầu hết tính cách của phụ nữ gồm: đỏ bordeaux quyến rũ, xám nhẹ nhàng, nude ánh nhũ lãng mạn và màu đen phong cách rock mạnh mẽ.

Với bốn gam màu này, bạn cũng cần có những bí quyết trang điểm phù hợp khác nhau:

Màu đỏ bordeaux quyến rũ

d11377bee2753e9a3d3b6a189ffc71ae Làm đẹp cho móng xinh

Khi màu đỏ quá nổi bật, bạn chỉ nên chọn màu son tương đồng và bỏ qua đôi mắt. Đôi mắt chỉ nên đánh một lớp màu da nhẹ nhàng để vùng mắt sáng và hài hòa với gương mặt, sau đó chuốt mascara đen là đủ.

Màu xám nhẹ nhàng

310a6ef6f5267a7432899ddce5651d47 Làm đẹp cho móng xinh

Vẻ đẹp của màu xám đơn giản nhưng thường cho cảm giác “lạnh” và lại rất khó để hài hòa với những tông màu nổi như đỏ, xanh, tím…Vì thế khi sử dụng màu trang điểm, nên chọn tông nude nhẹ nhàng. Nếu có thể, bạn chọn kính áp tròng thời trang có màu xám tương tự khi đi dự tiệc vào những buổi tối mùa thu.

Màu nude ánh nhũ lãng mạn

7dd3997093bc67735a76ac444c3bd88a Làm đẹp cho móng xinh

Có thể sử dụng màu nude ánh nhũ để sơn toàn bộ móng, dùng kết hợp với những màu khác để sơn kiểu mặt trăng khuyết ở gốc móng hoặc đầu móng.

Trang điểm móng với tông màu này không quá khó. Mắt có thể sử dụng tông vàng, nude, hoặc xanh nhạt. Môi có thể dung màu dâu, hồng, hoặc đỏ nhạt.

Màu đen phong cách rock mạnh mẽ

6242091e7e0fbd588d37e555b8d0da02 Làm đẹp cho móng xinh

Nếu móng ngắn, có thể sơn màu đen đơn giản, nhưng khi móng tay dài, nên chọn sơn vẽ móng để giảm đi sự nặng nề của màu đen phong cách rock. Khi sơn màu đen, bạn chỉ nên xuất hiện ở những nơi phù hợp như tiệc đêm mang phong cách ấn tượng, khi xem biểu diễn nhạc rock, hoặc những cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết trong một buổi tiệc đầy âm nhạc.

Màu đen có thể chọn những màu trang điểm có tông lạnh và tạo ra những kiểu trang điểm lạ mắt để tạo sự hài hòa cho tính cách mạnh mẽ của bạn.

THOI TRANG | THOI TRANG TRE | AO SO MI NU 2010 » Làm đẹp
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: