Bộ sưu tập đồ lót mới của Vera| Thời trang tổng hợp

Bo suu tap do lot vera, Luxury, Sexy, Feminine, Basic và Just Relax – thoitrangtre.info

Hòa cùng nhịp sống trẻ và đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng, Vera luôn không ngừng làm mới mình. Trong năm 2010, hãng sẽ đổi mới từ màu sắc tại các cửa hàng cho đến phong cách thời trang thể hiện trên từng mẫu sản phẩm.

Màu xám của sự sang trọng, sành điệu, hợp thời trang phối với màu hồng của sự trẻ trung, yểu điệu, lãng mạn và màu chocolate ngọt ngào, huyền bí đã tạo nên một diện mạo mới cho Vera. Ba gam màu này được đặt cạnh nhau, tạo cảm giác mới lạ, làm nổi bật vẻ kiêu sa, hợp thời trang cho phái đẹp. Bên cạnh đó, biểu tượng 3 cánh hoa hình trái tim – hiện thân của vẻ đẹp nữ tính ẩn chứa thông điệp: Vera giúp bạn thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, năng động và yêu thích thời trang.

Không chỉ khoác trên mình chiếc áo với ba màu hồng – xám – chocolate đẹp mắt, hãng còn tạo phong cách hoàn toàn mới. Trong năm 2010, Vera sẽ thể hiện mình theo các nhóm tính cách của từng đối tượng khách hàng. Đó là 5 phong cách Luxury, Sexy, Feminine, Basic và Just Relax.

Phong cách Luxury dành cho những khách hàng yêu thích sự sang trọng, kiêu sa, thích thể hiện đẳng cấp; là phụ nữ trưởng thành nhưng luôn hướng đến nét tươi trẻ.
Phong cách Luxury dành cho những khách hàng yêu thích sự sang trọng, kiêu sa, thích thể hiện đẳng cấp; là phụ nữ trưởng thành nhưng luôn hướng đến nét tươi trẻ.
f485b0437c4c099e8ddea866a670e79a Bộ sưu tập đồ lót mới của Vera
Phong cách Sexy quyến rũ sẽ thể hiện toàn bộ cá tính của bạn. Những thiết kế mới lạ theo phong cách này sẽ tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người mặc. Bên cạnh đó, Vera còn tung ra những chiếc áo ngực không mouse, phù hợp với các bạn nữ tự tin về vòng một hấp dẫn.
Ngày nay, nữ tính không chỉ còn là sự nhu mì mà còn phải thể hiện được cá tính riêng. Phong cách Feminine giúp bạn toát lên vẻ thùy mị, duyên dáng nhưng vẫn có thể làm nổi bật cá tính đặc biệt ấy.
Ngày nay, nữ tính không chỉ còn là sự nhu mì mà còn phải thể hiện được cá tính riêng. Phong cách Feminine giúp bạn toát lên vẻ thùy mị, duyên dáng nhưng vẫn có thể làm nổi bật cá tính đặc biệt ấy.
Nếu bạn yêu sự đơn giản, không thích thay đổi nhiều trong các mẫu thiết kế, hãy để phong cách Basic đồng hành cùng bạn. Những mẫu thiết kế cho phong cách này đơn giản nhưng không đơn điệu. Những họa tiết cũng như màu sắc của sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.
Nếu bạn yêu sự đơn giản, không thích thay đổi nhiều trong các mẫu thiết kế, hãy để phong cách Basic đồng hành với bạn. Những mẫu thiết kế này đơn giản nhưng không đơn điệu. Những họa tiết cũng như màu sắc của sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng.
Đối với nhiều bạn gái, sự thoải mái, tiện dụng là yêu cầu tất yếu của phục trang. Phong cách Just Relax được dành cho những phụ nữ trẻ trung, năng động, hiện đại, yêu thích sự thỏa mái.
Đối với nhiều bạn gái, sự thoải mái, tiện dụng là yêu cầu tất yếu của phục trang. Phong cách Just Relax được dành cho những phụ nữ trẻ trung, năng động, hiện đại, yêu thích sự thoải mái.

THOI TRANG | THOI TRANG TRE | AO SO MI NU 2010 » Thời trang nữ
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: