Thời trang tóc 2010 – Phong cách tóc cho cô nàng tuổi teen| Ảnh thời trang trẻ

Overall Rating No Rating

(Eva.vn) – Phong cách Preppy đang du nhập vào giới trẻ, nhất là đối với các cô nàng mới lớn, nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến xu hướng thời trang cũng như kiểu tóc của họ. Bạn sẽ biết mình trông như thế nào với phong cách tóc Preppy và sẽ có nhiều cảm hứng về kiểu tóc sau khi đọc bài viết này.

Preppy luôn được nhận định là một phong cách sang trọng và phù hợp với thị hiếu thời trang nói chung và hình thức của mỗi người nói riêng. Có thể thuật ngữ “preppy” đã từng nhận được không ít các ý nghĩ tiêu cực khi mới xuất hiện, nhưng công bằng mà nói, preppy được sử dụng để mô tả một phong cách đầy tự tin. Và thực tế đã cho thấy rằng, xã hội ngày càng quan tâm và có cái nhìn tốt hơn về preppy chứ không phải suy nghĩ nông cạn hay hà khắc như trước đây. Ngày nay, khi nhận thức của con người đã dần thay đổi, sự tinh tế của phong cách này lại tiếp tục thu hút nhiều cô gái tuổi teen theo đuổi.

Khi nói đến kiểu tóc, những cô nàng tuổi teen thường quan tâm đến việc tìm kiếm những phong cách làm tôn lên vẻ đẹp vốn có của họ, khiến họ trông thật tuyệt vời mặc dù rõ ràng đó chỉ là những kiểu tóc đơn giản. Chìa khóa mở cánh cửa thành công của preppy chính là đảm bảo cho bạn một mái tóc tuyệt đẹp và hoàn toàn khỏe mạnh, nó khẳng định một điều: Nỗ lực tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên là biểu tượng cho phong cách preppy.

8d9118a1b4e633d02b4ebc255a60218a Thời trang tóc 2010   Phong cách tóc cho cô nàng tuổi teen
Chìa khóa mở cánh cửa thành công của preppy chính là đảm bảo cho bạn một mái tóc tuyệt đẹp và hoàn toàn khỏe mạnh.

Kiểu tóc thẳng là sự lựa chọn khá phổ biến, bởi khả năng tạo ấn tượng tức thời về vẻ ngoài hiện đại và sang trọng của nó. Những kiểu tóc này rất được chú trọng bởi có thể làm nổi bật những đường nét của khuôn mặt bạn. Đừng quên sử dụng một chút dầu bóng, điều này sẽ làm cho bạn nổi bật hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc đuôi ngựa là một sự lựa chọn khá phổ biến bởi tính linh hoạt và thực tiễn của nó. Nói chung, tóc cột cao kiểu đuôi ngựa khá được ưa chuộng vì khả năng thu hút sự chú ý vào những đặc điểm trên khuôn mặt. Giả sử bạn sở hữu một gò má đẹp, kiểu tóc này sẽ làm nổi bật gò má và làm bạn trông quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Quan trọng hơn nữa là bạn sẽ thật khác lạ và nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn muốn mình trông nữ tính và dễ thương hơn, hãy kết hợp với những phụ kiện đi kèm như băng đô.

Kiếu tóc xoăn nhẹ cũng là một sự thay thế tuyệt vời. Nếu bạn đang trong tâm trạng bay bổng hay muốn mình trông lãng mạn hơn thì kiểu tóc này hoàn toàn rất phù hợp. Nó không chỉ làm bạn trông nóng bỏng hơn mà còn tạo được vẻ nữ tính và sự tinh khôi trên khuôn mặt.

38676c8418261545f0b8d83eb4bc5f66 Thời trang tóc 2010   Phong cách tóc cho cô nàng tuổi teen
Để có được nếp xoăn đều và kiểu dáng như mong muốn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng cao.

Để có được nếp xoăn đều và kiểu dáng như mong muốn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng cao, bởi vì nó sẽ mang lại những điều tốt nhất cho lọn tóc của bạn. Hiệu quả có khi còn nhiều hơn cả những gì bạn muốn.

Nếu quá bận rộn, bạn có thể sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu tóc xoăn nhẹ tự nhiên. Còn khi thời gian không phải là vấn đề và bạn muốn đạt hiệu quả tối đa với những nếp xoẳn đều từng lọn, tốt nhất nên sủ dụng lô uốn tóc vì nó sẽ linh hoạt hơn trong việc tạo kiểu tóc, giảm hư hại do nhiệt độ gây ra cho tóc.

bb565b35cf1382b26e3500d85897589a Thời trang tóc 2010   Phong cách tóc cho cô nàng tuổi teen

Để có một cái nhìn tự nhiên và thoải mái hơn, bạn có thể chọn lựa kiểu búi tóc cao như những diễn viên múa bale. Kiểu tóc này sẽ cho phép bạn giữ được nét quyến rũ, nữ tính và thời trang.

Việc thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau sẽ giúp bạn tránh được sự nhàm chán, và hơn hết là có thể biết được phong cách nào phù hợp nhất với mình.

d0c45d4e01be5c0f4c7d0525c3afade0 Thời trang tóc 2010   Phong cách tóc cho cô nàng tuổi teen
Những phụ kiện tóc đi kèm làm tăng thêm vẻ nữ tính của bạn đồng thời tạo nên sự đa dạng về phong cách mà không phải mất quá nhiều nỗ lực.

Một cô nàng tuổi teen luôn biết làm thế nào để mang lại sự lôi cuốn cho một kiểu tóc và làm nó trở nên nổi bật. Những phụ kiện tóc đi kèm làm tăng thêm vẻ nữ tính của bạn đồng thời tạo nên sự đa dạng về phong cách mà không phải mất quá nhiều nỗ lực. Dải buộc đầu, ruy băng cũng là những sự lựa chọn rất tốt để biến bạn thành một quý cô sang trọng và dịu dàng chỉ trong vài giây.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Muốn tạo những kiểu tóc xinh, làm đẹp cho mái tóc ngắn, quyết chăm sóc tóc… hãy thường xuyên ghé thăm Làm đẹp tóc của Eva.vn để được cập nhật những ‘xì tai” mới nhất!

HOA HAU VIET NAM NAM 2010 | AO SO MI NU 2010 | THOI TRANG 2010 » Làm đẹp
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: